Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Dự báo bất động sản tại dự án khu đô thị thanh hà năm 2023

10/01/2023 - 15:01

Khu đô thị thanh hà cienco5 là một dự án có diện tích lớn nhất của thành phố hà nội. Dự án được triển khai từ năm 2008 tuy nhiên chủ đầu tư không có tiềm lực tài chính tiến độ dự án rất chậm phải nói là rùa bò. Bước ngoặt của dự án là khi Tập đoàn Mường Thanh mua lại 95% cổ phần công ty phát triển địa ốc cienco5 gọi tắt là cienco5 land với tiềm lực tài chính mạnh dự án đã nhanh chóng triển khai làm hạ tầng cơ bản đã xong. Nhưng năm 2019 dự án bị cơ quan nhà nước dừng triển khai xây dựng do tranh chấp giữa công ty mẹ và công ty con đối với dự án thanh hà cienco5 và bị dừng xây dựng cho đến nay.

Chủ trương của chính phủ cũng như chủ trương của thành phố hà nội là tháo gỡ khó khăn cho các dự án đang vướng mắc để các dự án được triể khai phát triển kinh tế xã hội tránh lãng phí nguồn lực và làm ảnh hưởng rất lớn đến người dân mua đất tại dự án thanh hà cienco 5. Trong kì họp hội đồng nhân dân thành phố hà nội cuối năm 2022 đã kết luận.

1) Gia hạn hợp đồng BT đối với dự án thanh hà cho cienco 5 land

2) Triển khai tiếp tục làm tuyến đường trục cienco5 vào quý 1/2023 và hoàn thành toàn tuyến vào năm 2025

3) Điều chỉnh quy hoạch dự án thanh hà cienco5

Với những dữ liệu trên tôi tin rằng năm 2023 sẽ có nhiều tín hiệu tốt cho dự án rất lớn và rất đẹp ở vị trí đắc địa nội đô tành phố hà nội.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Hotline